Cùng tìm hiểu thông tin về Rong Nho và sản phẩm Rong Nho Trường Thọ nhé!
    Rong nho (tên khoa học: Caulerpa lentillifera) là một loài rong tảo biển thuộc họ Caulerpaceae, dùng làm rau rất bổ dưỡng. Người Anh gọi nó là trứng cá xanh (green caviar), người Nhật Bản gọi nó là nho biển (海ぶどう, umi-budō). Rong nho phân bố tự nhiên ở vùng Đông Nam Á, Nhật Bản (xung quanh đảo Okinawa) và các đảo vùng Thái Bình Dương. Năm 2006 các nhà khoa học thuộc Viện Hải dương học Nha Trang đã tìm thấy loài này ở đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận, với kích thước nhỏ hơn nhiều so với rong nho ở Philippines hay Nhật Bản. 

    rong-nho


    Hiện ở Việt Nam đã trồng thành công loại rong nho có giống từ Nhật Bản tại Đông Hà, Hải Ninh, Hòn Khói, Tỉnh Khánh hòa. Rong nho là loại tảo đa bào (Theo Wikipedia)

    Rong nho Trường Thọ là một sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm, được quảng cáo rất nhiều trên các trang mạng xã hội, diễn đàn với các công dụng như tăng cường sức khỏe, giúp đẹp dáng đẹp da, ngừa lão hóa, ngừa ung thư, và rất nhiều công dụng khác từ thần dược cuat biển đem lại cho sức khỏe cúa chúng ta.

    Chúng ta là cùng đặt ra câu hỏi rong nho Trường Thọ như thế nào? Chất lượng có tốt không? Để có cái nhìn chính xác nhất, bạn hãy cùng Quytca.com tìm hiểu xem rong nho Trường Thọ là gì, được người dùng đánh giá như thế nào ngay bài viết dưới đây nhé!

    Về sản phẩm này


    Rong nho trường thọ là thực phẩm mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe nhờ nguồn gốc của nó. Sản phẩm được nuôi trồng ở vùng biển theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản, đảm bảo các quy trình, kiểm định nghiêm ngặt theo công nghệ Nhật Bản do đó mang lại hàm lượng dinh dưỡng cao và trở thành món ăn mang giá trị dinh dưỡng cao cho gia đình bạn. Rong nho Trường Thọ là thương hiệu đã được công nhận lọt vào top 100 thương hiệu nổi tiếng năm 2019 với 100% hữu cơ, không có thuốc trừ sâu, hóa chất do đó đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.
    Hộp 40g


    Nguồn gốc sản phẩm

    Rong nho Trường Thọ được nuôi trồng tự nhiên ở vùng biển sạch ở tỉnh Khánh Hòa. Sản phẩm được nuôi trồng dựa trên tiêu chuẩn và công nghệ khắt khe, kiểm định chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm đã được cấp chứng nhận HACCP và được phép xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ với chứng nhận đăng ký FDA – USA. Với chất lượng vượt trội dựa trên đặc tính riêng có khi trồng tại vùng biển của Việt Nam, rong nho Trường Thọ đang được xuất khẩu sang các thị trường khó tính như: Nhật Bản, Mỹ, các nước Châu Âu,…Trong đó, Nhật Bản là nơi sinh ra và lớn lên của rong nho cũng đã công nhận và lựa chọn sản phẩm Rong Nho Trường Thọ để sử dụng.

    Chứng nhận của sản phẩm

    rong nho trường thọ
    ĐẠT CHUẨN FDA HOA KỲ: HACCP số 8935293400039rong nho trường thọ 
    TOP 100 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG 2019 

     QUY TRÌNH ATVSTP HACCP QUỐC TẾ: FDA – USA số 13299471160
     

    CHỨNG NHẬN GMP: GMP số 186929340

      

    Thành phần của sản phẩm

    • Vitamin A,Vitamin B, Vitamin C
    • Magie
    • Canxi
    • Chất xơ
    • Sắt
    • Axit béo không no
    • Kẽm
    • Axit amin và rất nhiều khoáng chất khác
    Trong rong nho của Trường Thọ có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, do đó giúp cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể hàng ngày. Khác với các loại thực phẩm khác, loại rong nho Trường Thọ này có chứa nhiều axit béo không no rất có lợi cho sức khỏe, và làm giảm lượng Cholesterol xấu đồng thời tăng nồng độ Cholesterol tốt trong cơ thể. Với hàm lượng dinh dưỡng cao như vậy, do đó rong nho Trường Thọ đang được săn đón trên thị trường trong thời gian qua
    rong nho

    Công dụng của sản phẩm

    Đẹp da và đẹp dáng

    Trong rong nho Trương Thọ giàu hàm lượng vitamin C và vitamin A, giúp kích thích cơ thể sản xuất collagen và chất chống oxy hóa. Từ đó, sẽ làm cho làn da của bạn được trẻ hóa, giảm hiện tượng sần sùi, sạm da, khô da, nám da, và làm căng bóng, giảm nếp nhăn hiệu quả. Lượng axit béo không no có trong rong nho Trường Thọ rất tốt cho sức khỏe, giúp hỗ trợ quá trình chuyển hóa giữa các chất trong cơ thể, qua đó hạn chế tối đa lượng mỡ thừa tích tụ giúp bạn luôn có dáng đẹp. Ngoài ra sản phẩm còn có nhiều chất xơ giúp quá trình trao đổi chất hiệu quả giúp giảm mỡ thừa trong cơ thể một cách an toàn.

    Ngăn ngừa ung thư

    Fucoidan được tìm thấy ở trong rong biển Trường Thọ. Đây là một hợp chất tự nhiên có tác dụng giúp cơ thể chống lại bệnh tật, chống lại các tế bào ung thư và làm tăng sức đề kháng của cơ thể vô cùng hiệu quả. Đặc biệt là giúp ngăn ngừa ung thư tuyến giáp, ung thư dạ dày,… và ngăn chặn sự hình thành của các khối u trong cơ thể. Với những người đang bị mắc bệnh ung thư, thì việc sử dụng rong nho Trường Thọ kiên trì một thời gian, thì hợp chất Fucoidan có trong rong nho Trường Thọ sẽ làm các tế bào ung thu dần dần tự động tiêu hủy giúp hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt.

    Tăng cường hệ miễn dịch

    Trong rong nho trường thọ còn có hợp chất giúp giảm cholesterol xấu ở trong máu, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, và mang lại một cơ thể khỏe mạnh và an toàn giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể.

    Phát triển trí tuệ và chiều cao cho bé

    Rong nho Trường Thọ có công dụng rất tốt đối với sự phát triển của bé. Đặc biệt, đối với những bé đang trong giai đoạn phát triển chiều cao và trí não thì rong nho Trường Thọ là nguồn thực phẩm xanh rất tuyệt vời. Lượng AA, DHA và FPA có bên trong rong nho Trường Thọ giúp đóng vai trò hình thành và phát triển thị giác, cơ bắp và não bộ, kích thích hệ thần kinh của bé. Hàm lượng vitamin C, vitamin A, kẽm, sắt và lượng đạm dồi dào trong rong nho Trường Trọ cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch,và thúc đẩy quá trình tăng trưởng chiều cao và thể chất cho bé.

    Rong nho này ai dùng được

    • Sử dụng cho những người già người lớn tuổi, người trưởng thành, những người ăn chay.
    • Người đang có nhu cầu giảm cân
    • Người thường xuyên bị ốm
    • Người muốn tăng cường hệ miễn dịch và sức khỏe
    • Phụ nữ đang mang thai và phụ nữ sau khi sinh
    • Dùng được với trẻ em trên 6 tháng tuổi

    Hướng dẫn sử dụng 

    Cách chế biến
      Bước 1: Ngâm bịch 20g rong nho Trường Thọ vào trong 0.5 lít nước sạch để từ 3 đến 5 phút.
      Bước 2: Vớt rong nho tươi ra khỏi nước sạch ở bước 1, sau đó tiếp tục cho vào 0.5 lít nước đá lạnh từ 3 - 5 phút sẽ giúp rong nho giòn hơn và giảm bớt độ mặn.
      Bước 3: Bạn cần dùng rong nho ngay trong vòng 20 phút từ khi mở bao bì vì rong nho tươi sẽ xẹp lại. Cách dùng rong nho Rong nho tươi dùng sẽ được làm món ăn khai vị với các loại nước sốt khác nhau như: Sốt mè rang, muối tiêu chanh, tương cà. mù tạt, tương ớt… Rong nho Trường Thọ có thể dùng thay thế các loại rau xanh và hải sản hằng ngày và ăn với cơm trắng, làm salad, sushi, rau sống, sinh tố Ngoài ra Rong nho còn có thể tách nước để đắp mặt nạ giúp làm đẹp. Cách bảo quản rong nho Trường Thọ
    • Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh có thể sử dụng được 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
    • Nếu trong môi trường nhiệt độ phòng, khô giáo và thoáng mát thì có thể sử dụng được 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

    Nên mua rong nho Trường Thọ ở đâu?

    Rong nho Trường Thọ được nuôi trồng tại vùng biển Khánh Hòa Việt Nam theo dây chuyền công nghệ của Nhật Bản. Việc phân phối thực phẩm xanh này cũng rất phổ biến, ngay cả thị trường trong nước và ngoài nước. Các bạn nên lựa chọn nơi mua bán uy tín, có hỗ trợ tận tình trong quá trình trước và sau khi sử dụng sản phẩm.

    Mua Sản phẩm ở đâu giá bao nhiêu?

    Các bạn có thể mua trên shopee tại đây: Mua Rong Nho Trường Thọ trên Shopee
    Mua sản phẩm chính hãng tại đây
    • Combo 5 hộp 10 gói tặng kèm 10 sốt mè rang Nhật Bản giá: 350k miễn phí ship khi mua tại đây.
    • Combo 6 hộp 12 gói tặng kèm 12 sốt mè rang Nhật Bản và 1 hộp giá: 450k miễn phí ship khi mua tại đây.
    rong nho
    rong nho trường thọ

    rong nho


    ĐẬP HỘP  SẢN PHẨM